Hỗ trợ trực tiếp từ 8h-18h30:    0334 058 102 (Ms.Nga)

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBEL 

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBELVới mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, tăng cường mối quan hệ chặt chẽ và giữa công ty sơn AkzoNobel và Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, trong năm 2014 bộ phận chăm sóc thầu thợ đã triển khai hàng các chuyến tham quan nhà máy sản xuất sơn lớn & hiện đại nhất Đông Nam Á.


 

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBELCông nghệ hiện đại: 
Đến tham quan Nhà máy sơn AkznoNoble tại Lô E-1-CN, KCN Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các nhà đã được chứng kiến các hoạt đông sản xuất của nhà máy từ khâu nhập nguyên liệu, xử lý, pha trộn cho đến đóng gói thành phẩm và vận chuyển đến điểm bán.

 

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBELPhát triển sản phẩm và quản lý chất lượng: 
Cùng với việc tham quan dây chuyền sản xuất, các nhà thầu còn được tiếp đón bởi các bộ phân nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nơi tạo ra các sản phẩm mới của công ty và có thể giao lưu trực tiếp với các thành viên của phòng thí nghiệm. 

Bên cạnh các hoạt đông sản xuất thì bộ phận giám định chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm đinh chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng, nhà thầu và cũng là nơi tiếp nhận phản hổi, chăm sóc khách hàng của công ty.


THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBEL

 

Phát triển bền vững: 
Các vấn đề an toàn lao động, bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty AkzoNobel trên toàn cầu. Tại đây nhà thầu sẽ tận mắt tham quan nhà máy xử lý nước thải trị giá 700.000$ nhằm đảm bảo không thoát ra nhất chất có thể gây hại cho môi trường. 


 

Song song với việc bảo vệ môi trường, nhà thầu còn được hướng dẫn các qui tắc nghiêm nghặt về an toàn lao động tại nhà máy để không xảy ra bất kỳ tại nạn nào trong quá trình sản xuất.


 

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT SƠN HIỆN ĐẠI NHẤT ĐÔNG NAM Á CỦA AKZONOBEL


Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG MẠNH

 Địa chỉ: 838 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 ĐT: 0908 249 472 (Ms. Lài) -  0334 058 102 (Ms. Nga)

 Website: sonhoangmanh.com

©2019 sonhoangmanh.com - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn