Hỗ trợ trực tiếp từ 8h-18h30:    0334 058 102 (Ms.Nga)

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX 

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUXDiễn ra từ năm 2009, chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux không chỉ mang lại thành công cho AkzoNobel mà còn tạo ra những giá trị thực sự cho không chỉ Nhà thầu mà còn cả người tiêu dùng. Năm nay, 15 đêm hội Nhà thầu chuyên nghiệp diễn ra tại khắp các tỉnh thành trong cả nước từ tháng 5 đến tháng 7 với sự tham gia của hơn 2.000 thầu thợ một lần nữa cho thấy sức hút từ các lợi ích mà chương trình đem lại. 

 

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX

 

Chương trình thiết thực để tăng giá trị 
“Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” có thể xem là một sân chơi mà AkzoNobel tổ chức nhằm tạo điều kiện để các Nhà thầu trao đổi, học hỏi, phát triển tay nghề của mình, và là cầu nối giữa Nhà thầu và người tiêu dùng.

Chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux có 3 cấp bậc: Nhà thầu Dulux, Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, Nhà thầu chuyên nghiệp Gold Dulux. Mỗi cấp bậc có những tiêu chuẩn riêng đòi hỏi sự nỗ lực từ các Nhà thầu cùng với sự hỗ trợ và các ưu đãi mà AkzoNobel mang lại, chẳng hạn như: các khóa huấn luyện định kì kĩ năng thi công sơn, tư vấn màu sắc; các kiến thức, thông tin về công nghệ và sản phẩm mới trên thế giới; các gói bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cao cấp; chương trình tích lũy doanh số và đổi quà; chương trình kết nối với người tiêu dùng để gia tăng số công trình qua website, Facebook, Google… Đổi lại, các Nhà thầu phải cam kết mức doanh số và chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng theo 3 tiêu chí: Uy tín, Chất lượng và Chuyên nghiệp. 
Năm nay, AkzoNobel cũng giới thiệu đến các Nhà thầu một số chương trình mới như: Sơn lại 1.300 ngôi nhà và Dự đoán tỷ số World Cup với giải thưởng và những phần quà thiết thực, hấp dẫn. 

 

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX

 

Hoạt động thiết thực tạo dựng niềm tin 
Đây chính là tinh thần chung được xây dựng và phát triển giữa AkzoNobel và đội ngũ Nhà thầu thông qua chuỗi sự kiện “Đêm hội ngộ Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux”.

 

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX 

ĐÊM HỘI NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP DULUX


Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG MẠNH

 Địa chỉ: 838 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

 ĐT: 0908 249 472 (Ms. Lài) -  0334 058 102 (Ms. Nga)

 Website: sonhoangmanh.com

©2019 sonhoangmanh.com - All Rights Reserved.
Thiết kế website www.Webso.vn